Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark 48000, Tăng Độ Cương Dương – Xts85

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark 48000, Tăng Độ Cương Dương – Xts85

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark 48000, Tăng Độ Cương Dương – Xts85

  • Dòng sản phẩm: xts85
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 850.000 VNĐ

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark 48000 Tăng Độ Cương Dương – Xts09

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark 48000,

Tăng Độ Cương Cứng, Vitamin E Chống Khô Bao Quy Đầu.

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark tên gọi khác "Xịt Cá mập" là chai xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng từ Đức, tăng mức độ kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới hoạt động tình dục thêm ít nhất từ 15-30 phút, tinh dầu vây cá mập hỗ trợ tăng cương cứng giúp đạt đỉnh của khoái cảm, thăng hoa cao trào xuất tinh mạnh, cực khoái đạt ngưỡng cao nhất, hơn nữa chai xịt cá mập còn có thêm thành phần Vitamin E tăng độ ẩm ướt, không làm nóng rát và chống khô bao da quy đầu tuyệt đối.

-[Xuất xứ]: Đức.

-[Đóng gói]: 45ml.

-[Số lần dùng]: không quá 3 lần trên ngày.

-[Liều lượng]: Bên trong giấy hướng dẫn giới thiệu.

-[HSD]: 3 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Công dụng]:

Xịt kéo dài chống xuất tinh sớm Deadly Shark làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình.

Xịt Deadly Shark có mùi thơm nhẹ nhàng của bạc hà the mát giúp dương vật nhanh khô cũng như diệt khuẩn giúp dương vật sạch sẽ, an toàn hơn khi sử dụng, riêng đối với những dòng xịt cao cấp thì sau khi xịt 10-15 phút có thể rửa lại bằng nước để bạn gái không phát hiện "bí mật" những vẫn giữ được tác dụng tốt và hiệu quả.

Sản phẩm được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ FDA Mỹ, Châu Âu và phải đảm bảo tiêu chuẩn của GMP về độ an toàn và không tác dụng phụ cho cơ thể.

Xịt chống xuất tinh sớm này đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện chấm dứt tình trạng bị xuất tinh sớm, hiệu quả và an toàn nhất. Giúp bạn tự chủ, kiểm soát được thời gian quan hệ, kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng và cảm xúc quan hệ được thăng hoa khi lâm trận.

Đây là sản phẩm cao cấp tôn trọng triệt để tất cả các nguyên tắc đảm bảo an toàn về sức khỏe chính hãng.

-[Cách sử dụng]: Mỗi lần quan hệ, trước đó hay để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 30 giây đến khoảng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.


-[Thận trọng]: Chỉ được dùng ngoài da, không sử dụng khi da bị trầy xước, viêm nhiễm hoặc bị dị ứng hoặc bị nhạy cảm với thành phần của thuốc, không xịt lên vùng da bị tổn thưởng, không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

-[Bảo quản]: Nơi mát mẻ và không xịt gần lửa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt