Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Play Boy

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Play Boy

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Play Boy

  • Dòng sản phẩm: PLB
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9915
  • 200.000 VNĐ

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Play Boy

(*) Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Play Boy

Play boy là một trong những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm được nam giới tin dùng hàng đầu hiện nay, với tác dụng nhanh chóng, an toàn, chai nhỏ tiện dụng để mang theo. Play boy chính là sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc vui của cánh mày râu.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải theo thống kê của các nhà khoa học thì khoảng 40-45% nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm trong quan hệ. Biểu hiện của xuất tinh sớm là thời gian khi giao hợp quá ngắn dưới 10 phút hoặc nam giới xuất tinh trước khi đưa được bạn tình của mình đến với thăng hoa, khoái cảm. Không ít trường hợp nam giới xuất tinh ngay trong màn dạo đầu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như áp lực công việc, cuộc sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, rượu, bia, thuốc lá… nhưng vì bất kỳ lý do gì thì xuất tinh sớm luôn mang đến cho bạn những phiền phức nhất định, ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới và là mối đe dọa nghiêm trọng đến tình cảm, hạnh phúc gia đình nếu không được khắc phục kịp thời.

Vì sao chai xịt play boy có thể chống xuất tinh sớm?

Chai xịt play boy có chứa hợp chất gây tê lidocaine hàm lượng 10% giúp gây tê cục bộ một phần lớp biểu bì của “cậu nhỏ”, hạn chế tối đa các tín hiệu thần kinh đưa lên não bộ do ma sát giữa “cậu nhỏ” và “cô bé” tạo ra khi quan hệ, từ đó giúp nam giới kìm nén được cảm xúc, kiểm soát cuộc yêu của mình và dễ dàng hơn trong việc đưa bạn tình của mình đến với khoái cảm, thăng hoa. Mang đến cho bạn những cuộc yêu hoàn hảo, chất lượng hơn, góp phẩn bảo vệ và vun đắp tình cảm của hai người.

Thông tin chi tiết thuốc xịt chống xuất tinh sớm play boy:

Tên sản phẩm: Chai xịt play boy

Xuất xứ: USA

Thành phần: lidocaine 10% và các chất phụ gia.

Công dụng: chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Quy cách đóng gói: chai 5ml (nhỏ gọn tiện dụng để bảo quản và mang theo).

Hạn sử dụng: 3-5 năm.

Cách sử dụng: Xịt 2-3 lần trước khi quan hệ 5-10 phút.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

PlayBoy và PlayBoy VIP

Giá 200.000đ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt