Bao Cao Su Đôn Dên Rỗng Ruột Giữ Nguyên Cảm Xúc-DC14e

Bao Cao Su Đôn Dên Rỗng Ruột Giữ Nguyên Cảm Xúc-DC14e

Bao Cao Su Đôn Dên Rỗng Ruột Giữ Nguyên Cảm Xúc-DC14e

  • Dòng sản phẩm: DC14e
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 220.000 VNĐ

Bao Cao Su Đôn Dên Rỗng Ruột Giữ Nguyên Cảm Xúc-Dc14e

Bao Cao Su Đôn Dên Rỗng Ruột Giữ Nguyên Cảm Xúc-DC14e

Mã sản phẩm: DC14e
Tình trạng: Còn hàng
Tư vấn miễn phí: 0935 681 328

Bao cao su đôn dên rỗng ruột pink penis sắc hồng quyến rũ

Bao cao su đôn dên rỗng ruột pink penis đáng yêu, sắc hồng quyến rũ, tăng kích thước dương vật, đầu khất khía rãnh gân nổi tạo cảm giác co thắt bên trong âm đạo mãnh liệt, Bao cao su đôn dên rỗng ruột sản phầm đồ chơi tình dục đang bán chạy.

Bao cao su đôn dên rỗng ruột Chỉ 215.000 vnđ bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm thuộc dòng sextoy nổi tiếng của hãng Baile, sản phẩm có nhiều năm uy tín chất lượng và được đánh giá tốt nhất trong suốt 3 năm qua tại thị trường Mỹ, do hiệp hội những người sử dụng sextoy tình dục nam nữ đánh giá. bởi độ bền, bóng, mềm mịn và giữ nguyên cảm xúc bợi độ mỏng của bao cao su đôn dên này là rất mỏng, mỏng hơn gấp 2 lần so với các bao đôn dên thông thường, khả năng truyền nhiệt rất nhanh, khi đeo bao bạn vẫn cảm nhận được độ ấm nóng do âm đạo người nữ giới phát ra, điều đó khiến chàng càng thêm hưng phấn, nàng lên đỉnh tới nhiều lần trong một hiệp.

Chi tiết sản phẩm Bao cao su đôn dên rỗng ruột siêu mỏng giữ nguyên cảm xúc
Tên sản phẩm: Dương vật silicon rỗng

– đeo trực tiếp Mã sản phẩm: DC14E

Bao cao su đôn dên màu hồng pink penis

– Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng thay bao cao su
– Đối tượng sử dụng: Nam
– Số lần sử dụng: Nhiều lần
– Kích thước: 4,0cm
– Chiều dài sử dụng: 21.5 cm
– Trọng lượng: 102g
– Chất liệu: silicon
– Độ cứng/mềm: mềm
– Màu sắc: như hình
– Hãng sản xuất: Baile
– Nhập khẩu: Hồng KongBao cao su đôn dên rỗng ruột pink penis được sản xuất từ silicon và rỗng bên trong. Với sản phẩm này, các anh chỉ cần chụp vào Dương Vật như một chiếc bao cao su thông thường để chinh chiến và giúp các nàng đạt được khoái cảm mong muốn.

Kích thước sản phẩm bao đôn dên là: chiều rộng 4.0cm, chiều dài là 21.5cm. Với kích thước này có thể giúp các anh “ăn gian” được chiều dài và độ to của “cậu nhỏ” của mình lên tới 5cm. Sản phẩm được thiết kế co dãn tốt nên phù hợp với nhiều kích cỡ Dương Vật và được thiết kế ôm sát nên giúp chị em có cảm giác như thật khi được các anh sử dụng Bao đôn dên để làm tình.
Bao bì sản phẩm đóng gói đẹp, tinh tế.


Bao cao su đôn dên siêu mỏng rỗng ruột


Hướng dẫn sử dụng:

– Trước khi sử dụng: Đảm bảo sản phẩm đã được vệ sinh sạch sẽ

– Trong quá trình sử dụng: Đánh thức dương vật “dậy” sau đó chụp sản phẩm bao cao su đôn dên rỗng ruột lên và thực hiện các động tác tư thế mà bạn mong muốn

– Sau khi sử dụng xong: Tháo sản phẩm, rửa sạch với nước: Rửa trong và ngoài sản phẩm. Sau đó, để khô cất bảo quản cho lần sử dụng sau

– Sản phẩm chỉ cần vệ sinh bằng nước sạch hoặc cồn nhẹ.

– Để bạn tình không cảm giác rát/đau nên sử dụng gel bôi trơn trên bên ngoài sản phẩm để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt